Ngày đăng: 12-04-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Tổng hợp các trường của đối tác SUNY

• State University of New York - Albany

• Fulton-Montgomery Community College

• State University of New York – Brockport

• State University of New York – Oneonta

• State University of New York at Old Westbury

• State University of New York – Oswego

Lưu ý:
➤ Các trường được nêu trên có hỗ trợ và chấp nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên đang học đại học tại Việt Nam. Khi nộp đơn vào thì trường sẽ xét các môn học mà sinh viên đã học tại Việt Nam và sẽ được chuyển các tín chỉ phù hợp và học viên sẽ phải học tiếp các tín chỉ còn lại để hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc cử nhân tại Mỹ.
➤ Nếu sinh viên có nhu cầu nên đi từ khi kết thúc năm 1 hoặc năm 2 để có thể chuyển được nhiều tín chỉ nhất cũng như tiết kiệm chi phí vì thông thường các môn chuyên ngành sẽ không được chuyển điểm (năm 3, năm 4)
➤ Sinh viên Việt Nam cũng phải đạt đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào của trường thì mới được phép vào học thẳng chương trình cử nhân hoặc cao đẳng tại Mỹ, nếu học viên không đạt đủ thì phải hoàn thành khóa học tiếng anh tăng cường trước khi vào học chính thức tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128