Ngày đăng: 24-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

- Hoa kỳ có hệ thống trường đại học đa dạng với hơn 4900 trường Cao đẳng, Đại học, Học viện cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học với hơn 900 chuyên ngành khác nhau đã tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bạn. Nếu bạn đang tìm một trường Đại học để theo học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó có khác thường hay đặc biệt đến mức nào – bạn vẫn có thể tìm được một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

- Hệ thống giáo dục Mỹ được đánh giá là hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất thế giới. Mỹ tự hào có tám trong số mười trường đại học đứng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2015-2016.   Hệ thống là sự tổng hợp của các trường đại học hàng đầu thế giới với trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao của chất lượng cùng với các tiện nghi hiện đại bậc nhất thế giới.

- Các trường đại học Mỹ luôn đi tiên phong về công nghệ và kỹ thuật giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất. Thậm chí nếu lĩnh vực học của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học hoc kỹ thuật, bạn cũng sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin.

Đa văn hóa

Hệ thống giáo dục Mỹ có một đặc trưng tiêu biểu là số lượng sinh viên nước ngoài rất lớn. Hiện đang có khoảng hơn 1.2 triệu học sinh quốc tế ở Mỹ đến từ hơn 140 quốc gia và gần 80% trong số này đến từ Châu Á. Việt Nam đang nằm ở vị trí thứ 6 trong số tất cả các nước có sinh viên du học với gần 30000 du học sinh đang sống và làm việc tại Mỹ. Hầu như trong tất cả các lớp học, trường học, số lượng sinh viên quốc tế chiếm tới hơn một nửa cho đến phần đông. Môi trường sinh viên quốc tế cũng rất phong phú về văn hóa, ngoại ngữ và con người.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt thể hiện trong việc hầu hết các trường đều công nhận chương trình đào tạo của nhau, cho phép sinh viên chuyển đổi ngành học, trường học, bảo lưu liên thông các khóa học dễ dàng. Sinh viên nhờ vậy có rất nhiều cơ hội để học tập trải nghiệm và thành công. Cần lưu ý là thay đổi ngành học cũng đồng nghĩa với việc phải học nhiều môn hơn, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

Nhiều học bổng du học

Mỹ được xem là thiên đường học bổng. Hằng năm, Mỹ có hàng ngàn suất học bổng toàn phần và bán toàn phần dành cho sinh viên nước ngoài. Đa phần những suất học bổng này chỉ bao gồm học phí học tập tại trường, tuy nhiên vẫn có một số trường cấp sinh hoạt phí cho các học sinh. Các trường Đại học Mỹ có thể tổ chức các cuộc thi tuyển để chọn ra sinh viên xuất tốt nhất khi đó bạn có thể đạt được học bổng toàn phần hay bán toàn phần tùy vào khả năng của bạn. Khi sang Mỹ, bạn cũng có rất nhiều cơ họi để nhận học bổng nếu thành tích học tập của bạn thực sự xuất sắc. Các trường Đại học Mỹ thường có chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, một số chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên Việt Nam: học bổng Fullbright, học bổng VEF, học bổng của quỹ Ford.

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Top
0903 1678 30