Ngày đăng: 23-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld Education Institute

Australia được thừa nhận là một nơi tuyệt vời để sống, nhưng bạn có biết Australia còn là nơi cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới? Hệ thống giáo dục của Australia đào tạo ra những nhà khoa học, nhà thiết kế, nhà sư phạm, nhà doanh nghiệp, những nghệ sĩ và những người theo chủ nghĩa nhân đạo là người thay đổi thế giới, đã dành được các phần thưởng từ Oscar đến những giải Nobel.

Điểm đến của du học sinh quốc tế

Australia có số sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, mặc dù có dân số chỉ 23 triệu? Không có gì ngạc nhiên khi Australia có 7 trường nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới! Trên thực tế, với trên 22,000 khóa học của 1,100 trường, Australia được ưa thích hơn cả Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng thứ 8 trong những trường đại học 2012 trên bảng Xếp hạng của Hệ Thống Đào Tạo Sau Đại Học của Quốc Gia. Với hơn 200 triệu đô Australia được chính phủ Úc cung cấp mỗi năm thông qua các học bổng quốc tế, Australia đang làm mọi việc dễ dàng hơn cho du học sinh quốc tế được tiếp cận và trải nghiệm những khác biệt mà nền giáo dục Australia mang lại.

Đảm bảo chất lượng

- Trên 20 năm Australia đã dẫn đầu thế giới trong việc lập ra các hệ thống và các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Những tiêu chuẩn này bao gồm:

- Luật về Dịch Vụ Giáo Dục dành cho Du Học Sinh Quốc Tế (ESOS), được thiết lập đầu tiên vào năm 2000, bảo vệ quy trình đăng ký của các trường và nghĩa vụ của họ đối với bạn trong suốt quá trình đăng ký. ESOS còn bao gồm Dịch Vụ Bảo Vệ Học Phí giúp bạn bảo đảm nhận được tiền hoàn lại trong trường hợp hiếm là nhà cung cấp của bạn không thể tiếp tục cung cấp khóa học cho bạn nữa.

- Cơ quan Quản Lý Chất Lượng Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (ASQA) là bộ máy điều chỉnh của quốc gia cho bộ giáo dục hướng nghiệp và đào tạo của Australia. Cơ quan này kiểm soát các khóa học và các trường để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

- Cơ quan Quản Lý Chất Lượng và Tiêu chuẩn Giáo Dục Đại Học (TEQSA) điều chỉnh và đảm bảo chất lượng của khu vực đào tạo sau đại học của Úc. Cơ quan này đảm nhận đánh giá tuân thủ và chất lượng.

- Các tổ chức thanh tra có thể điều tra các khiếu nại mà các sinh viên quốc tế gặp vấn đề với trường của họ.

Môi trường học tập của bạn

Học tập tại Australia sẽ giúp bạn làm quen với hàng trăm ngàn các sinh viên đến từ Australia và tất cả các nơi trên thế giới, kể cả nhiều người từ quốc gia của bạn. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội làm việc với các sinh viên quốc tế khác cũng như các nhà nghiên cứu, huấn luyện viên, và những người ở các khoa khác. Cộng tác là một phần then chốt trong sự thành công của sinh viên chúng tôi. Và trong nhiều trường hợp bạn có thể tiếp thu đào tạo và thực tế trong ngành mà bạn đang học.

Australia – một quốc gia chuyên sâu về nghiên cứu

- Australia có một truyền thống lâu dài về nghiên cứu và phát triển mang lại hàng triệu lợi ích trên toàn thế giới. Từ việc khám phá ra penicillin vào năm 1945 và khám phá ra sức chịu đựng miễn dịch vào năm 1960, đến việc khám phá ra gia tốc vũ trụ vào năm 2011. Australia có một thành tích tự hào góp phần vào các lợi ích của thế giới:

- Qua sáng kiến Tài Trợ Tài Năng Australia, 2,9 tỷ đô Australia sẽ được đầu tư trên 5 năm tới để gây quỹ nghiên cứu về vấn đề đổi mới kinh tế và khoa học.

- Australia đầu tư trên 140 triệu đô để chiêu mộ những nhà nghiên cứu xuất sắc trên thế giới đến Australia thông qua Học bổng Liên Bang.

- 35 Trung Tâm Nghiên Cứu đặc biệt và các Trung Tâm Chủ Chốt về Giảng Dạy và Nghiên Cứu đã được thành lập tại các trường của Australia cung cấp một loạt các khóa học đa dạng về đại học, sau đại học và các khóa học chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau.

- Australia đã thành lập 63 Trung Tâm Nghiên Cứu Hợp Tác thúc đẩy nghiên cứu giữa các trường đại học và các doanh nghiệp tư nhân.

- Với khoảng 50,000 người trong các tổ chức đào tạo sau đại học tham gia vào R&D giúp cho Australia có thế mạnh về nghiên cứu và phát triển (R&D). Cơ quan Đăng Ký Liên Bang cho các trường và khóa học dành cho du học sinh (CSIRO) là cơ quan nghiên cứu và phát triển của chính phủ lớn nhất tại Australia, một trong những viện nghiên cứu lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Nó bao gồm trên 740 các hoạt động nghiên cứu với các tổ chức và các cơ quan khoa học trong hơn 80 quốc gia và đảm nhận nghiên cứu trong các lĩnh vực như là sức khỏe, kinh doanh nông nghiệp, công nghệ thông tin, sản xuất, năng lượng bền vững, khai thác mỏ và khoáng sản, không gian vũ trụ, môi trường và các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Top
0932 887 557
0932 887 557