Ngày đăng: 21-07-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

The Master of Professional Accounting – Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (chương trình 12 môn)  là khóa học 4 quý trải dài trong 2 năm. Sinh viên có thể chọn lựa tận dụng 3 quý học được cho phép và sau đó học tiếp tục để giảm sự mở rộng của khóa học. Khóa học được thiết kế với mục đích giúp sinh viên sau tốt nghiệp được tiếp nhận bằng cấp cử nhân được công nhận, chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp ở mọi lĩnh vực, và đạt tiêu chuẩn tương đương với AQF (Australian Qualifications Framework) Level 7 và được chấp nhận bởi King's Own Institute, cơ hội phát triển kiến thức và kĩ năng cho Hội viên dự bị của các tổ chức kế toán chuyên nghiệp như giám định viên kế toán Úc và New Zealand (CAANZ), Hội kế toán cộng đồng (IPA) và CPA Australia. Khóa học còn trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc sự nghiệp thành công và gặt hái kết quả đáng giá trong khối ngành kế toán chuyên nghiệp.

Giới thiệu King’s Own Institute

King’s Own Institute là một tổ chức giáo dục hệ Đại học – Cao đẳng, tọa lạc tại trung tâm Sydney, Úc và cung cấp các khóa học với bằng cấp được công nhận và chất lượng cao trong các ngành như Kế toán, Kinh tế và TESOL ( giảng dạy tiếng anh cho người nói các ngôn ngữ khác.)

King’s Own Institute luôn vận dụng yếu tố tinh thần, giá trị đồng điệu với các nền văn hóa và tự hào với danh tiếng là một trong những tổ chức thành công dẫn đầu về sự phát triển.

Các lĩnh vực học tập nổi bật

Kinh doanh, Kế toán, Quản trị, Tài chính, TESOL

Hội viên

Hệ thống văn bằng Úc (Australian Qualification Framework)

Thông tin khóa học

Toàn thời gian

Khóa học 2 năm

Thời gian bắt đầu: 05/11/2018

Thời khóa biểu khóa: 05/11/2018 – 18/02/2018

Các lựa chọn nghề nghiệp

Kế toán quản trị, Kế toán thuế, Kiểm toán công nghệ thông tin, Quản lý nguồn vốn, Quản lý tài chính, Giao dịch viên tài chính, Trưởng phòng kinh doanh của một công ty tài chính hay Cố vấn đầu tư tài chính.

Yêu cầu tiếng anh

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0

TOEFL (kiểm tra trực tuyến): 80 . Trong đó, Listening - 20, Speaking - 20, Reading - 20, Writing – 24

PTE: 58