Ngày đăng: 23-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Trường Đại học Deakin bắt đầu nhận đơn ứng tuyển cho các suất học bổng năm học 2017-2018 dành cho đối tượng sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình đại học hoặc sau đại học.Tất cả ứng viên, trừ các công dân Úc, đều được yêu cầu phải thỏa mãn các quy định khi đăng ký các khóa học tại trường Deakin, bao gồm chứng minh trình độ ngoại ngữ.

Bậc học: Đại học và Sau đại học.

Ngành học: Tất cả các ngành học được giảng dạy tại trường Đại học Deakin.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ.

Giá trị học bổng:

- Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship: Có giá trị 100% hoặc 50% học phí, phiếu mua sách và chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Phó hiệu trưởng nhà trường (Vice-Chancellor’s Professional Excellence Program)

- Postgraduate Course Fee Bursary: Giảm 10% học phí

- Master of Business Administration Global Leader’s Scholarship: Giảm 20% học phí

- Master of Laws: Giảm 10000 đô la tiền học phí

- Deakin Law School LLM Vietnam Partner Bursary: Có giá trị tương đương 100% tiền học phí

- SEBE China and Sri Lanka Partner Bursary: Có giá trị tương đương 10% học phí.

- Indigenous Commonwealth Accommodation Scholarship: 5199 đô la mỗi năm

- Cyient Australia Scholarships in Engineering: Có giá trị lên đến 10 000 đô la

- Vice-Chancellor’s Academic Excellence Scholarship: 100% tất cả chi phí sinh viên phải chi trả, 5000 đô la tiền mặt mỗi năm và chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Phó hiệu trưởng nhà trường (Vice-Chancellor’s Professional Excellence Program).

- Archie and Hilda Graham Foundation Award: 5000 đô la tiền mặt

- Westpac Bicentennial Foundation Young Technologist Scholarships: 5000 đô la tiền mặt mỗi năm

- Dr (Aunty) Mary Atkinson Scholarships: Tất cả các khoản phí sinh viên phải chi trả

- Associate Degree of Education and Associate Degree of Arts Scholarships: 5000 đô la tiền  mặt

- Indigenous Access Scholarships: 4904 đô la tiền mặt

- Wainscott Financial Scholarship: 7500 đô la tiền mặt mỗi năm

- Deakin Scholarship for Excellence: 5000 đô la tiền mặt hoặc hỗ trợ chi trả học phí 5000 đô la mỗi năm

- Deakin International Scholarship: Giảm 25% tiền học phí

- Deakin funded scholarship program: Gồm nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau

Yêu cầu:

1. Những yêu cầu khi ứng tuyển cho học bổng.

* Các ứng viên muốn đăng ký các khóa học cấp Graduate Certificate hoặc Graduate Diploma  cần phải:

- Có bằng tốt nghiệp một chương trình đại học có thời gian học 3 năm (three-year undergraduate degree), hoặc các chứng chỉ/bằng cấp tương đương từ các trường đại học hoặc học viện khác. Hoặc

- Các văn bằng chứng minh trình độ chuyên môn thông qua các cuộc kiểm tra hoặc các hoạt động nghiên cứu khác.

(Chú thích: Graduate Certificate hoặc Graduate Diploma là một loại văn bằng chỉ phổ biến ở các đại học Anh và Úc hay một số các nước còn chịu ảnh hưởng hệ thống giáo dục Anh. Graduate Diploma là một văn bằng “học thêm”, dành cho những đối tượng sau: (i) những người theo học các môn học khác môn học ở bậc cử nhân mà họ đã có, (ii) những người không có khả năng hay điều kiện vào thẳng bậc học Master. Sinh viên không cần phải làm luận văn tốt nghiệp. Khoảng ½ các môn học của chương trình Graduate Diploma là nằm trong chương trình học Master - Theo http://thetreeacademy.edu.vn).

* Yêu cầu đối với bằng Thạc sĩ giảng dạy: Các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp một chương trình đại học có thời gian học 3 năm, hoặc bậc học tương đương có thể chấp nhận được tại từ các trường đại học hoặc học viện khác.

* Yêu cầu đối với bằng Thạc sĩ nghiên cứu:

- Các ứng viên phải có bằng cử nhân loại giỏi (Từ bậc 2 trở lên) từ một trường đại học có hệ thống xếp loại bằng cấp tương đương trường Đại học Deakin.

- Các ứng viên được khuyến khích liên hệ với các nhân viên của trường Đại học Deakin để thảo luận về lĩnh vực nghiên cứu trước khi nộp đơn đăng ký khóa học.

- Chương trình Tiến sĩ: Các ứng viên phải có bằng Cử nhân loại giỏi (Từ bậc 2 trở lên) hoặc bằng Thạc sĩ nghiên cứu  từ một trường đại học có hệ thống xếp loại bằng cấp tương đương trường Đại học Deakin.

2. Những yêu cầu khi nộp đơn đăng ký khóa học:

* Yêu cầu đầu vào:

- Trình độ học vấn và ngoại ngữ phù hợp với khóa học muốn đăng ký.

- Phải thỏa mãn các yêu cầu về trình độ tin học, liên kết và năng lực của trường.

* Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: Các ứng viên không phải là công dân Úc phải thỏa mãn các yêu cầu đầu vào của các khóa học cũng như trình độ tiếng Anh.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên có thể ứng tuyển trực tuyến, gửi thư, nộp đơn trực tiếp hoặc nhờ người đại diện nộp đơn, trong đó, đăng ký học bổng trực tuyến là cách đơn giản, tiện lợi và nhanh gọn. Khi nộp đơn trực tuyến, các ứng viên không cần phải trả phí đăng ký. Các ứng viên cần chuẩn bị:

- Các thông tin về các khóa học trước đây (bao gồm tên khóa học, tên trường học, thời gian học và bằng cấp đạt được).

- Khóa học hiện tại (bao gồm tên khóa học, tên trường học, thời gian học và ngày sẽ hoàn thành khóa học).

- Chứng minh trình độ tiếng Anh hoặc kết qua từ cuộc kiểm tra tiếng Anh gần đây.

- (Nếu có) Kinh nghiệm làm việc (bao gồm thông tin về nhà tuyển dụng, thời gian làm việc và mô tả công việc).

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Website:  http://eduworld.edu.vn