Ngày đăng: 20-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

GEORGIAN COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG - #1 VỀ TỈ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI TỈNH BANG ONTARIO

Georgian College tiếp nhận sinh viên từ hơn 65 quốc gia trên thế giới, trong đó Trung tâm hỗ trợ Sinh viên quốc tế sẽ là nơi hỗ trợ du học sinh mọi vấn đề khi học tập xa nhà. Đến với Georgian College du học sinh có thể được đào tạo Tiếng Anh, tốt nghiệp với chứng chỉ, bằng cấp hay chứng nhận và đạt được nganhfngheef trong mơ, ngoài ra du học sinh có cơ hội tiếp thu những kỹ năng chuyên biệt thông qua chương trình đào tạo được công nhận của Georgian, hay được chuyển tiếp và được nhận vào các trường đại học trên khắp thế giới.

Georgian College sở hữu:

• 2,500 sinh viên quốc tế
  • 6,200 đối tác việc làm sẵn sàng cung cấp trãi nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên
  • 87.3% sinh viên tìm được việc làm ổn định sau 6 tháng tốt nghiệp.

Giải thưởng và học bổng

Hơn 750 giải thưởng cho sinh viên mỗi năm có giá trị lên đến $750,000, mang giấc mơ du học Canada đến gần hơn với sinh viên quốc tế.

Cơ hội việc làm tại Canada

Georgian có nhiều chương trình liên kết với đối tác nhất trong hệ thống các trường cao đẳng tại tỉnh bang Ontaro. Du học sinh có thể nhận mức thu nhập xấp xỉ $6,000 đến $8,000 trong khoảng thời gian thực tập.

NGÀNH GRAPHIC DESIGN PRODUCTION – SẢN XUẤT THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Sơ lược về chương trình học:

Chuyên ngành: GRDP

Lĩnh vực đào tạo: Thiết kế và Nghệ thuật thị giác

Thời gian học: 2 năm

Số học kỳ: 4

Chứng nhận/ băng cấp: Ontario College Diploma

Mô tả ngành

Trong chương trình này, sinh viên tham gia giải quyết các vấn đề liên ngành, kết hợp sự nhạy bén thị giác cùng kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ và kinh doanh. Sinh viên được đào tạo cách xây dựng thông tin thị giác hỗ trợ truyền thông ở cả hai định dạng dựa trên website và định dạng in, cũng như vận dụng những kĩ năng để sáng tạo các thiết kế về quảng cáo, biên tập, xây dựng thương hiệu và thông tin.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện và khả năng để hỗ trợ những nhà thiết kế cấp cao trong việc sản xuất và phát triển công việc thiết kế trong phạm vi cho phép của các nhà quản lý và thị trường, khi làm việc dưới sự dẫn dắt của người hướng dẫn và các thành viên khác. Họ mang đến kiến thức thực tế về nguyên tắc thiết kế, thuật in và công nghệ bao gồm chất lượng phần mềm, công nghệ kỹ thuật số và nhiếp ảnh.

Thành quả nhận được sau chương trình học:

Sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng:

• Tham gia quá trình thiết kế, đề ra những giải pháp thiết kế đáp ứng mục tiêu của đề án và nhu cầu của khách hàng
  • Lên ý tưởng và phát triển giải pháp thiết kế sử dụng những nguyên lý của thiết kế để sáng tạo truyền thông thị giác, đáp ứng nhu cầu của dự án.
  • Lên kế hoạch, sáng tạo và sử dụng công cụ nhiếp ảnh, minh họa và thuật in trong việc thiết kế layout
  • Thiết kế, triển khai những sản phẩm khác nhau cho các phương tiện truyền thông sử dụng công nghệ liên quan; ý tưởng truyền thông, concept thiết kế và những ý tưởng rõ ràng và có sức thuyết phục.
  • Làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, phù hợp với các luật lệ và quy định hiện hành.
  • ứng dụng những chiến lược kinh doanh cơ bản khi cân nhắc cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.
  • Sử dụng những nguyên lý và thực tiễn thiết kế bền vững.

Khi đăng ký nhập học Ngành Graphic Design Production tại Georgian College, sinh viên được đăng ký như là thành viên của Hiệp hội các nhà thiết kế đồ họa đã đăng ký, cung cấp cho sinh viên cơ hội và tài nguyên để phát triển chuyên nghiệp. Truy cập website www.rgd.ca để biết thêm thông tin.

Dịch vụ từ Tổ chức Giáo dục Eduworld dành cho Du học sinh:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

• Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
  • Dịch vụ nhà ở: Homestay
  • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến.

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

Văn phòng tại Việt Nam: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp.HCM, VietNam

Email: connect@eduworld.edu.vn