Ngày đăng: 03-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Hoa Kỳ là quốc gia có nền giáo dục uy tín nhất thế giới, du học tại Hoa Kỳ cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội hơn để nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo chất lượng. Đặc biệt hơn, nền giáo dục Hoa Kỳ khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, đây là phương pháp hiệu quả giúp các du học sinh học tập hiệu quả và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.

Trong đó, Wisconsin một tiểu bang ở miền Trung Bắc nước Mỹ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hai thành phố lớn là Madison hơn 600,000 dân cư và Green Bay với khoảng 105,000 dân cư. Nổi tiếng với các ngành nghề công nghiệp truyền thống cùng khí hậu ấm áp vào mùa hè Wisconsin thu hút nhiều du khách nước ngoài đến du lịch, học tập, làm việc và sinh sống. Wisconsin hiện là một trong số các tiểu Bang có nền giáo dục thu hút nhiều du học sinh nước ngoài trong những năm gần đây.

Các trường Nội trú có hệ thống giáo dục chất lượng và là đối tác của IEF tại Wisconsin đang tuyển sinh cho học kỳ mùa xuân tháng 1/2019

 

Trường  Martin Luther (9-12)

 

Trường thành lập vào năm 1967, với mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn luyện thi đại học cùng  với nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật đa dạng. Các chương trình học thuật chú trọng vào các kỹ năng căn bản như: nói, viết, đọc giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề cần thiết khi vào học đại học và phát triển năng lực suy nghĩ sáng tạo, đặt trọng tâm vào các chương trình giảng dạy mỹ thuật và âm nhạc phong phú đa dạng. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và phù hợp với nhu cầu của xã hội trên toàn thế giới, hiện nay trường đang hỗ trợ giảng dạy cho các học sinh của 12 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

 

Trường St. Catherine’s (6-12)

 

Trường St.Catherine’s là trường trung học tư thục nằm ở thành phố Racine bang Wisconsin. Trường được thành lập vào năm 1864 có truyền thống chất lượng về giáo dục và đào tạo lâu đời. Trường đào tạo các học sinh từ lớp 6 – lớp 12 trong đó chương trình đào tạo nằm trong khối lớp 6 – lớp 8 được thiết kế phát triển tinh thần để các bạn học sinh có những kiến thức vững chắc để chuẩn bị chuyển cấp lên bậc PHTH  đồng thời giúp học sinh thích nghi với môi trường học tập trong những năm tiếp theo. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo để học sinh được sử dụng những cơ sở, các trang thiết bị và phương pháp học tiên tiến nhất.

 

 

Trường St. Thomas More (9-12)

 

Trường St. Thomas More là trường tư thục công giáo nằm ở thành phố Milwaukee. Với mong muốn mang đến cho học sinh một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng. Trường cung cấp 12 khóa học xếp lớp nâng cao, 20 đội thể thao, 15 lớp mỹ thuật và 24 câu lạc bộ. Với tiêu chí truyền cảm hứng cho học sinh và cung cấp một nền giáo dục tốt nhất trước khi vào đại học. Bắt nguồn từ đức tin, cộng đồng nhà trường thể hiện các nguyên tắc của môn đệ Kitô giáo và sự xuất sắc học thuật

 

 

Trường cao đẳng kỹ thuật Milwaukee Area

 

Trường cao đẳng kỹ thuật Milwaukee Area là trường cao đẳng đào tạo nghề 2 năm nằm tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin. Đây là học viện công lập trực thuộc hệ thống các trường cao đẳng kỹ thật cộng đồng.  MATC là trường cao đẳng kỹ thuật toàn diện và nâng cao chất lượng một cách tốt nhất. Trường cung cấp nhiều chương trình học thật với 82 bằng liên kết, 80 chứng chỉ kỹ thuật, 38 chương trình chứng chỉ và 24 chương trình nghề.

 

 

Trường đại học kỹ thuật Miwaukee

 

Trường kỹ thuật Milwaukee (Milwaukee School of Engineering – MSOE) là học viện tư thục, được thành lập năm 1903 tại Milwaukee, bang Wisconsin. Trường chú trọng vào chất lượng đào tạo và luôn dẫn đầu trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp. Cùng với việc đẩy mạnh không những lý thuyết  mà còn chú tâm vào các công nghệ trong việc cung cấp các phòng thí nghiệm chuyên sâu và thực hành nghề nghiệp. Là một trong các trường đại học đào tạo phi lợi nhuận cung cấp các bằng cử nhân và thạc sĩ về nhóm ngành kỹ thuật, kinh doanh và điều dưỡng. MSOE được đánh giá là một trong những 15 trường đại học tốt nhất Miền Trung Tây của Hoa Kỳ và là trường đại học được xếp thứ 5 về sự sáng tạo ở miền Trung Tây.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@eduworld.edu.vn    

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026