Ngày đăng: 05-04-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

*Mô tả công việc
- Phụ trách phát triển thị trường du học một trong các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore…tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm.
- Lập kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Xây dựng, tổ chức và quản lý đội ngũ bán hàng, tư vấn, admission.
- Phối hợp với Phòng marketing xây dựng kế hoạch, nội dung và triển khai các chiến dịch marketing theo tháng, quý.
- Tổ chức các sự kiện quảng bá tại trường học, hội thảo.
- Tổ chức mạng lưới cộng tác viên, đại lý tuyển sinh các nước

*Yêu cầu công việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên (ngành kinh tế, QTKD, ngoại thương, ngoại ngữ, xã hội nhân văn…)
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm du học và 1 năm ở vị trí tương đương hoặc trưởng nhóm trở lên.
- Yêu thích kinh doanh, năng lực tổ chức và quản lý tốt, đặc biệt khả năng thiết lập mục tiêu và kế hoạch triển khai hoạt động kinh doanh
- Giỏi giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục
- Tiếng Anh thành thạo

* Nơi làm việc: TPHCM

* Quyền Lợi:
- Lương thỏa thuận
- Ngoài chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động Việt Nam, các chế độ phụ cấp, thưởng, nghỉ mát hằng năm cho nhân viên.
- Các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của công ty.

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty
    * Hồ sơ bao gồm:
- CV mô tả quá trình công tác
- SYLL, Văn bằng chứng chỉ có liên quan, các giấy tờ liên quan
    * Hình thức nộp hồ sơ:
- Trực tiếp tại văn phòng EDUWORLD tại Việt Nam