Ngày đăng: 25-04-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Học bổng lên tới 20.000 AUD cho 4 năm Cử Nhân tại trường Đại học Canberra.

Kỳ nhập học Úc tháng 7/2017. Với những ai đang quan tâm đến Du Học Úc và đặc biệt muốn săn tìm những suất học bổng giá trị thì đây là thời gian vô cùng quan trọng để chuẩn bị hồ sơ apply học bổng.

Đại học Canberra là trường danh tiếng và chất lượng, nằm top 10 trường hàng đầu tại Úc, với thế mạnh là Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm.Cơ hội việc làm rộng mở, ngành nghề được trọng vọng và mức lương hấp dẫn lên tới 50.000 AUD/năm.

Trong năm học 2017, Canberra sẽ trao những suất học bổng lên tới 20.000 AUD cho 4 năm học trong ngành Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm cho sinh viên quốc tế nếu bạn đảm bảo đủ những yêu cầu sau:

- Là một sinh viên quốc tế nộp đơn nhập học ngành Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm.
- Học bổng không áp dụng đối với cựu sinh viên và những sinh viên đang theo học tại Canberra.
- Có điểm tổng kết học tập Xuất sắc, GPA 8.5
- IELTS  tối thiểu là 5,5.
- Học bổng với số lượng có hạn và ưu tiên những ứng viên apply học bổng sớm nhất.
- Các ứng viên đáp ứng yêu cầu hội đủ điều kiện sẽ được sẽ nhận được một lá thư cấp học bổng cùng thời gian nhập học cụ thể.

Lưu ý:

- Học bổng sẽ được trao khi kỳ học bắt đầu

- Thời gian nộp hồ sơ từ nay tới Tháng 6.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM