Ngày đăng: 17-08-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Du học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đặc biệt là du học Mỹ, luôn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh việc quan tâm chọn trường, cân nhắc điều kiện tài chính, học lực thì vấn đề phỏng vấn visa luôn là một nỗi lo lắng hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình giao lưu văn hóa Visa J -1 được biết đến là chương trình có tỉ lệ cấp visa cao nhất với sự tài trợ của chính phủ Mỹ và được Bộ Ngoại Giao Mỹ cấp phép hoạt động. Tham gia chương trình này, các bạn trẻ sẽ hiện thực hóa giấc mơ học tập tại Mỹ của mình ngay từ khi còn học THPT, được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới, được sinh sống cùng người dân bản xứ, tham gia trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa Mỹ.

Du học Mỹ cùng chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1 là cơ hội để học sinh trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ ngay từ khi còn học cấp 3

International Student Exchange (ISE) là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Mỹ, đã mang đến cho hàng ngàn học sinh Việt Nam cơ hội lựa chọn chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1 để biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng tại các trường học sinh sẽ theo học, miễn phí học, ăn, ở…ISE còn cam kết cung cấp chương trình hỗ trợ cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh. Tổ chức Giáo dục EduWorld là một trong những đại diện chính thức của ISE tại Việt Nam. EduWorld sẽ tham gia tuyển sinh cho chương trình học bổng này trên toàn quốc, với những cam kết tư vấn và hỗ trợ tối đa cho học sinh từ khi còn ở Việt Nam cho đến khi đặt chân lên đất Mỹ.

Tại sao nên chọn chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1?

- Được du học Mỹ ngay từ khi còn học cấp 3 với tỉ lệ cấp visa cao.

- Được lựa chọn học tập tại tất cả các trường trung học công lập và tư thục tại Mỹ.

- Được chọn vùng, chọn bang (đăng ký trước 31/12 hằng năm).

- Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa.

- Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ).

- Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ.

Chương trình giao lưu văn hóa Visa J-1 mang đến cho học sinh rất nhiều quyền lợi bao gồm cả việc chọn trường, chọn bang và chọn gia đình bảo trợ

Điều kiện xét chọn:

- Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11.

- Học lực hai năm gần nhất xếp loại khá trở lên.

- Điểm ELTis đạt 228 trở lên.

- Hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt, năng động, tự tin.

Hồ sơ đăng ký:

- Hoàn thành form đăng ký và làm bài kiểm tra tiếng Anh ELTiS.

- Các giấy tờ bao gồm: Giấy khai sinh, bản sao hộ chiếu, hình cười 4x6 hoặc 5x5, ít nhất 5 ảnh gia đình, bản dịch học bạ  có chứng thực (3 năm gần nhất), bản scan chính học bạ (3 năm gần nhất).

- Mẫu Double Placement: mẫu đồng ý việc học sinh được sắp xếp ở cùng học sinh quốc tế khác.

- Mẫu Travel Authorization: mẫu đồng ý cho học sinh tham gia các chuyến du lịch của chương trình.

- Mẫu English Certificate.

Nhân viên phụ trách của EduWorld sẽ hỗ trợ, tư vấn cho phụ huynh và học sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký này.

Chi phí:

- Phí hành chính chương trình là $11.600 gồm: phí hồ sơ đăng ký, sắp xếp trường học, chỗ ở, quản lý học sinh, bảo hiểm.

- Chi phí khác: chọn vùng (nếu có) $300, chọn bang (nếu có) $700, vé máy bay, chi phí cá nhân và các chi phí khác tại trường.

- Phí học dự bị Anh văn.

Tại sao nên chọn EduWorld cho hành trình chinh phục học bổng Giao lưu văn hóa Visa J-1 của bạn?

- EduWorld Việt Nam là thành viên của Tổ chức Giáo dục EduWorld Toàn Cầu hiện có trên 40 Quốc gia thành viên và là đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng lớn tại Mỹ, Úc, Canada… EduWorld mang đến cơ hội cho các bạn học sinh – sinh viên Quốc tế tìm kiếm các nguồn học bổng giá trị từ những trường danh tiếng này.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học đi các nước từ dễ đến khó nên việc là thủ tục visa  tại Eduworld trở nên thật dễ dàng.

- Chi phí khi tư vấn và làm thủ tục tại EduWorld thấp hơn những trung tâm du học khác.

Nếu phụ huynh và học sinh có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ  về chương trình Giao lưu văn hóa Visa J-1, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí:

Email: connect@agegroup.vn