Ngày đăng: 14-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Acsenda School of Management - Vancouver

Vancouver là một trong những thành phố xinh đẹp có văn hóa đặc sắc nhất của Canada, khiến nơi đây trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Khuôn viên nhỏ nhắn của trường có môi trường ấm áp, thân thiện và an toàn. Du học sinh sẽ tìm được nhiều cơ hội cho bản thân để học tập và trải nghiệm những dịch vụ sinh viên khác nhau.

Sinh viên của Ascenda School of Management đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài những nguyên tắc kinh doanh vững chắc, chương trình cấp bằng của Ascenda nhấn mạnh việc nghiên cứu về những thực tiển kinh doanh toàn cầu và phương pháp hợp tác làm việc cùng các đối tượng từ những nền văn hóa khác nhau.

Ngành Quản trị Kinh Doanh tại Acsenda School of Management

Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Acsenda được thiết kế để trang bị toàn diện nhất về nghề nghiệp cho sinh viên trong các tổ chức toàn cầu phức tạp hiện nay. Tầm quan trọng mà Acsenda muốn nhấn mạnh chính là sự giao thoa giữa lý thuyết và thực tiễn. Khoa ngành được lựa chọn dựa vào cả hai yếu tố: chứng nhận đào tạo ( tất cả thành viên khoa đều hoàn thành bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ của các lĩnh vực mà họ giảng dạy) và kinh nghiệm như những nhà quản lý thực tiễn.

Kết quả là những sinh viên sau tốt nghiệp sẽ đạt được những kiến thức và bắt kịp những yêu cầu của xu hướng việc làm thế kỉ 21 trong ngành nghề mà họ đã lựa chọn.

Sinh viên theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh được đào tạo tất cả các lĩnh vực thiết thực của kinh tế, bao gồm kế toán, tài chính, sản xuất, tiếp thị, quan hệ công nghiệp, luật, đạo đức kinh doanh, chiến lược kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực.

Chương trình học: 12 tín chỉ, chương trình lấy bằng kéo dài 4 năm, mỗi khóa học gồm 3 tín chỉ cho tổng số 40 khóa học để đủ yêu cầu tốt nghiệp.

Trong đó, bao gồm 5 khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu:

• Chuyên môn Quản trị Kinh doanh quốc tế
  • Chuyên môn Quản lý nguồn nhân lực
  • Chuyên môn quản trị Marketing
  • Chuyên môn Kế toán
  • Chuyên môn Quản trị Kinh doanh tổng hợp

DỊCH VỤ TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD DÀNH CHO DU HỌC SINH:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

• Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
  • Dịch vụ nhà ở: Homestay
  • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến.

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

Email: connect@eduworld.edu.vn